Công Ty SÂM VINA với mong muốn đưa đến người tiêu dùng VIỆT NAM những sản phẩm chất lượng cao nhất, hoàn hảo nhất với giá trị dinh dưỡng được Thế Giới biết đến là loại Sâm số 1 hiện nay.
1- Chuẩn bị :
b/ Rượu gạo nếp.
c/ Chum đựng : Chum sành không tráng men loại 1
2- Cách làm :
- Rửa sạch củ Sâm Ngọc Linh bằng nước lọc sau đó rửa lại bằng rượu trắng, để ráo
- Thái lát mỏng (Nên thái lát mỏng để dinh dưỡng trong Sâm ra hết vào rượu)
- Cho Sâm Ngọc Linh củ đã thái lát mỏng vào chum sành không tráng men
- Cho rượu vào ngập Sâm Ngọc Linh
- Đậy nắp kỹ, bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát.
- Để ngâm trong vòng 12 tháng là có thể dùng được, Nếu ngâm càng lâu rượu càng ngon
- Lọc cặn, chiết rót rượu ra chai 500ml như sản phẩm trên
Sản Phẩm thuộc CÔNG TY TNHH SÂM VINA
- Trụ sở: 223 Nguyễn Xí - P. Hòa Minh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
- Hotline: 0977 008 777 – 0911 38 30 30
Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.
- 382 Nguyễn Thị Minh Khai - P.5 - Quận 3 - Hồ Chí Minh
- Hotline: 0977 008 777 – 0911 38 30 30
Website : samngoclinhvietnam.com.vn
Đối tượng sử dụng RƯỢU Sâm Ngọc Linh :
- Từ 18 tuổi trở lên :
- Sử dụng trong các bữa ăn : ngày 2 lần (sáng/ chiều) mỗi lần 30ml
- Duy trì hàng ngày để có cơ thể dẻo dai, tăng cường đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sinh lý Nam/nữ...