Sâm Ngọc Linh Ngâm Mật Ong - Dạng Túi

  • SÂM NGỌC LINH MẬT ONG - Dạng túi
  • Giá: Liên hệ
  • Thành Phần:
    - Củ Sâm Ngọc Linh trên 10 năm tuổi, trồng tự nhiên trên núi Ngọc Linh - huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
    - Mật ọng rừng nguyên chất 100%

CÔNG DỤNG CỦA SÂM NGỌC LINH NGÂM MẬT ONG.

  • Giúp tăng cường sức khỏe, chống nhược sức.
  • Giảm Stress, chống trầm cảm.
  • Tăng cường khả năng sinh lý nam nữ.
  • Giúp cơ thể giảm mệt mỏi, dễ ngủ, tăng sức đề kháng.
  • Chống lão hóa, giúp da dẻ hồng hào và tươi trẻ.
  • Bảo vệ Gan, bảo vệ tế bào, điều tiết sinh hóa cơ thể.
  • Điều hòa huyết áp thấp, cải thiện bệnh lý về Phổi.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG SÂM NGỌC LINH NGÂM MẬT ONG.

  • Người mệt mỏi, suy nhược thần kinh, cơ thể. Bị Stress và căng thẳng tinh thần.
  • Người có thể trạng yếu, mất sức, cần hồi phục sức khỏe.
  • Người cần bồi bổ, tăng cường khả năng sinh lý.
  • Người có bệnh lý về gan, viêm họng, tiểu đường, hạ áp, thiếu máu, xơ vữa động mạch.

Cảnh báo :
– Hạn chế sử dụng cho người cao huyết áp, phụ nữ có thai không được dùng, không dùng khi mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm

Bảo Quản :
– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.

CÁCH CHẾ BIẾN SÂM NGỌC LINH MẬT ONG : 

1- Chuẩn bị :

a/ Sâm Ngọc Linh củ tươi

b/ Mật ong rừng nguyên chất (nên sử dụng mật ong rừng nguyên chất để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng của Sâm Ngọc Linh. Không nên dùng Mật ong nuôi hay Mật ong pha trộn sẽ làm giảm hàm lượng dinh dưỡng có trong Sâm và có thể làm hỏng hũ sâm khi dùng sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng)

c/ Hũ đựng : Nên dùng hũ thuỷ tinh (không nên dùng hũ nhựa hay các vật liệu khác sẽ làm oxy hoá hoặc làm hỏng chất lượng mật và sâm trong hũ, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng)

d/ Nước sạch và bàn chải đánh rằng mới

2- Cách làm :

- Tách phần rể của củ Sâm ra riêng, rửa sạch.

- Dùng nước sạch và bàn chải, chải sạch các ngóc ngách củ Sâm dưới vòi nước sạch, để ráo nước.

- Thái củ Sâm từng lát (tầm 2 - 3 mm)

- Trãi đều lát Sâm trên khay sạch 5 phút

- Cho Sâm đã cắt lát vào Thố sứ hoặc thuỷ tinh

- Cho mật ong rừng vào sao cho ngập lát Sâm

- Đậy nắp kín và cho vào ngăn mát tủ lạnh trong vòng 24h

- Sau khi ngâm Sâm trong mật 24h, cho Sâm và Mật vào Nồi bằng đất và rim trên lửa nhỏ hết sức có thể, khi thấy mật và Sâm sệt lại, thì tắt bếp, để nguội Sâm và cho vào túi (như hình dưới)

- Có thể dùng liền sau khi chế biến.

- Có thể bảo quản ngăn mát hoặc nơi khô ráo tránh ánh nắng mặt trời.

- Sâm Ngọc Linh mật ong dạng gói vì đã qua chế biến trên lửa nên rất tiện lợi để mang đi theo bên mình, khi đi du lịch, vận động ngoài trời, ... mà không rườm rà như ngâm trong hũ với mật ong

Sản Phẩm thuộc CÔNG TY TNHH SÂM VINA
- Trụ sở: 223 Nguyễn Xí - P. Hòa Minh - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
- Hotline: 0977 008 777 – 0911 38 30 30

Chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh.
- 382 Nguyễn Thị Minh Khai - P.5 - Quận 3 - Hồ Chí Minh
- Hotline: 0977 008 777 – 0911 38 30 30

Website : samngoclinhvietnam.com.vn

PHIẾU KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM

 

 

 CÁCH SỬ DỤNG SÂM NGỌC LINH NGÂM MẬT ONG :

Đối tượng sử dụng Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong :

- Từ 18 tuổi trở lên :

- Sử dụng vào buổi sáng.

- Mỗi lần dùng 2 đến 3 lát cùng 1 ly nước ấm cho những người cần phục hồi sức khoẻ sau điều trị bệnh, sau phẫu thuật, sau xạ trị, trước và sau xạ trị hoá chất, ...

- Liều dùng duy trì liên lục : Mỗi ngày 1 đến 2 lát sẽ có sức khoẻ dẻo dai, đề kháng tốt ...


Sản phẩm cùng loại

Gửi tin nhắn
0911 38 30 30
Chat qua zalo
Địa chỉ
Hotline tư vấn: 0911 38 30 30