Chính sách và chất lượng
Chính sách

Với tiêu chí hàng đầu là mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Công ty Sâm Vina xin cam kết chính sách bán hàng và chính sách chất lượng với sản phẩm được cung cấp như sau:

1. Cam kết tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện sản phẩm sâm của chúng tôi cung cấp là sâm giả.

2. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, có chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm số 00927/2017/ATTP-CNĐK ngày 26 tháng 9 năm 2017 do Bộ Y tế cấp.

3. Mọi sản phẩm niêm yết đều đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Hoạt động này nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và hoàn thành trách nhiệm đóng thuế theo pháp luật Việt Nam. Chúng tôi khuyến khích mọi tổ chức, cá nhân yêu cầu hóa đơn VAT khi mua hàng.

4. Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh. Công ty Sâm Vina cam kết bán hàng đúng giá – đúng chất lượng.

5. Thái độ phục vụ: Tận tình, thân thiện và chu đáo với sự trân trọng nhất đối với khách hàng.

6. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng thất bại, thất lạc hoặc chậm hơn so với thời gian quy định.

7. Không tiết lộ hoặc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng sai mục đích. Tuân thủ pháp luật Việt Nam về bán hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

8. Khách hàng thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mãi theo đúng như thông tin đăng tại trên Công ty Sâm Vina

Chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng, đây là cơ sở để Công ty Sâm Vina ngày càng hoàn thiện hơn.